Phần mềm quản lý Studio Online

Vận hành một studio dù nhỏ hay lớn đều khó khăn, tương tác công việc giữa các nhân sự luôn là vấn đề đau đầu của các chủ studio.
chúng tôi ở đây để giúp bạn có giải pháp quản lý gọn nhẹ và hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý studio tinh gọn và online, giúp bạn quản lý phân công công việc, thông tin nhân sự, khách hàng, hiệu suất trang thiết bị, sản phẩm của studio,...

Cách thay đổi chủ thể tên miền

Có thể đổi tên miền khác hay đổi tên chủ thể vì đăng ký sai hay không?

Công ty đăng ký hosting uy tín

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… , bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Thông báo thay đổi thời hạn đăng ký SSL tối đa là 1 năm

SLK Ods xin thông báo đến Quý khách hàng kể từ ngày 10/08/2020 các chứng chỉ SSL gồm GeoTrust SSL, Sectigo SSL và Symantec SSL tại SLK Ods được đăng ký và cấp phát có thời gian sử dụng tối đa là 1 năm.

Quy định sử dụng tên miền Quốc tế

Tổ chức, cá nhân đăng ký tên miền phải đảm bảo không có các cụm từ xâm phạm đến lợi ích quốc gia hoặc không phù hợp với đạo đức xã hội, với thuần phong, mỹ tục của dân tộc; phải thể hiện tính nghiêm túc để tránh sự hiểu nhầm hoặc xuyên tạc do tính đa âm, đa nghĩa hoặc khi không dùng dấu trong tiếng Việt.

Vòng đời của 1 tên miền

Khi sử dụng Domain có khá nhiều kiến thức thú vị về vòng đời của nó, bắt đầu từ khi nó available để đăng ký đến khi hết hạn và bị delete. Bất cứ ai quan tâm đến tên miền cũng nên biết về điều này.

Cách tra cứu tên miền để đăng ký

Tra cứu tên miền là kiểm tra trạng thái tên miền trước khi đăng ký

Cách bảo mật thông tin tên miền

Bảo mật thông tin tên miền là ẩn thông tin chủ thể tên miền sau khi đăng ký

 

Cách đăng ký tên miền

SLK Solutions là công ty cung cấp tên miền uy tín. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng ký tên miền an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Tư vấn chọn tên miền

Kinh doanh trên không gian mạng cần có hệ thống website, trong đó tên miền là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến việc định hình thương hiệu của công ty, việc lựa chọn tên miền tốt cần phải tuân thủ một số quy tắc để có sự lựa chọn đúng đắng nhất.

 

Số lượng: 1-10 (của 62)
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7« · »

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Dịch vụ thiết kế website cao cấp là gì ?

Dịch vụ thiết kế website cao cấp là gì ?

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ xây dựng, thiết kế website chyên nghiệp cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu hay nâng cao hiệu quả kinh doanh

Thông tin tuyển dụng

Tuyển dụng lập trình viên 9 - 2015

Tuyển dụng lập trình viên 9 - 2015

Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh trong năm 2015, SLK.VN mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Blog công nghệ

Thiết kế Website bán hàng: Nền móng của thương mại điện tử

Thiết kế Website bán hàng: Nền móng của thương mại điện tử

Việc thiết kế Website bán hàng phục vụ việc kinh doanh trực tuyến đặt nền móng vững chắc để doanh nghiệp tham gia vào thương mại điện tử.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ iLeader

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ iLeader

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ iLeader