CÔNG TY NHÀ THÔNG MINH KNX

Tiêu chuẩn quốc tế Sau 11 năm hình thành và phát triển (1999) hiện nay KNX đã có hơn 100 công ty thành viên với hơn 7000 sản phẩm được cấp chứng chỉ chất lượng của KNX. Hiện nay hiệp hội KNX đã nhận được sự tham gia của 21000 công ty tích hợp giải pháp từ 70 nước trên toàn thế giới, cùng với 50 trường đại học và 100 trung tâm đào tạo. Với tham vọng trở thành một tiêu chuẩn duy nhất cho toàn bộ các thiết bị điện - điện tử dân dụng trên toàn thế giới, hiện nay các sản phẩm của KNX bao trùm hầu hết các ứng dụng điều khiển cho ngôi nhà và toà nhà như : chiếu sáng, rèm cửa, hệ thống an ninh, thiết bị nhiệt, thông khí, điều hoà nhiệt độ, thiết bị giám sát, thiết bị cảnh báo, điều khiển bơm nước, quản lý năng lượng, thiết bị điện gia dụng, hệ thống nhạc, xem phim ...

Công ty TNHH Giải Pháp Thông Minh KNX (thành viên của Hiệp hội KNX - tổ chức lớn nhất về công nghệ điều khiển thông minh theo tiêu chuẩn mở trên thế giới) là công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống nhà thông minh và đồng thời là nơi phân phối các sản phẩm, thiết bị điện cao cấp nhập khẩu từ châu Âu.
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cộng với phương châm làm việc của công ty là luôn đảm bảo uy tín và sự hài lòng cho khách hàng; chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn các gói giải pháp thông minh chất lượng và hiện đại nhất, biến ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi, an toàn và đẳng cấp.

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:


Địa chỉ: 327/5 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.nhathongminhknx.com


Dự án liên quan

HÃY GỌI : 0962 213 247 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc nhập nội dung bên dưới để gửi mail cho chúng tôi

Danh mục dự án

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Dịch vụ thiết kế website cao cấp là gì ?

Dịch vụ thiết kế website cao cấp là gì ?

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ xây dựng, thiết kế website chyên nghiệp cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu hay nâng cao hiệu quả kinh doanh

Thông tin tuyển dụng

Tuyển dụng lập trình viên 9 - 2015

Tuyển dụng lập trình viên 9 - 2015

Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh trong năm 2015, SLK.VN mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Blog công nghệ

Thiết kế Website bán hàng: Nền móng của thương mại điện tử

Thiết kế Website bán hàng: Nền móng của thương mại điện tử

Việc thiết kế Website bán hàng phục vụ việc kinh doanh trực tuyến đặt nền móng vững chắc để doanh nghiệp tham gia vào thương mại điện tử.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ iLeader

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ iLeader

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ iLeader