STUDY ABROAD PACKING

Mỗi cá nhân đều có một con đường riêng của mình để tiếp cận với kho tàng tri thức của nhân loại trong đó du học được đánh giá là một trong những lựa chọn hiệu quả để thâm nhập và gặt hái tri thức hiện đại của thế giới. SAP Education thành lập nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu của hàng triệu học sinh trên thế giới và quý khách hàng thực hiện thành công ước mơ du học chất lượng cao.

Với phương châm “ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG”, chúng tôi muốn nhắn gửi thông điệp của mình đến Quý phụ huynh học sinh và qúy khách hàng về phương châm hoạt động của Sap Education.

Với đội ngũ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN đã tốt nghiệp Thạc sỹ tại trường Đại học Adelaide, Úc và được cấp các chứng chỉ công nhận Nhà tư vấn Giáo dục chuyên nghiệp do Hội đồng Anh, tổ chức giáo dục PIER- Úc, LSQ New Zealand, chúng tôi tự hào đã tạo được sự KHÁC BIỆT trong việc cung cấp dịch vụ phục vụ khách hàng và khẳng định chính sự KHÁC BIỆT là chìa khóa đưa đến thành công như hôm nay.

Vì lợi ích khách hàng, Sap Education luôn nỗ lực không ngừng tìm kiếm các nguồn học bổng từ đối tác của nhiều Quốc gia trên thế giới để giúp Quý phụ huynh và học sinh chọn được trường tốt nhất, ngành học phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất.

Với bề dày kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực giáo dục của Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore, Sap Education đảm bảo cung cấp cho Quý phụ huynh và học sinh nhiều cơ hội để lựa chọn các khóa học đa dạng và chất lượng từ các bậc học Phổ thông đến Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ.


Dự án liên quan

HÃY GỌI : 0962 213 247 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc nhập nội dung bên dưới để gửi mail cho chúng tôi

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Dịch vụ thiết kế website cao cấp là gì ?

Dịch vụ thiết kế website cao cấp là gì ?

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ xây dựng, thiết kế website chyên nghiệp cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu hay nâng cao hiệu quả kinh doanh

Thông tin tuyển dụng

Tuyển dụng lập trình viên 9 - 2015

Tuyển dụng lập trình viên 9 - 2015

Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh trong năm 2015, SLK.VN mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Blog công nghệ

Thiết kế Website bán hàng: Nền móng của thương mại điện tử

Thiết kế Website bán hàng: Nền móng của thương mại điện tử

Việc thiết kế Website bán hàng phục vụ việc kinh doanh trực tuyến đặt nền móng vững chắc để doanh nghiệp tham gia vào thương mại điện tử.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ ileader

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ ileader

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ ileader